Feeding bottles

Pigeon, dr browns, avent, or tommee tippee? Ano po pinaka the best jan momsh?

9 Các câu trả lời

Just in case you want po :) Shoulder ko na rin ang shipping fee COD. Na doble kasi. Php 4435.00 po ang mall price nito. I'm selling it at Php 3900.00 nalang....

Avent Natural Teat po para sa akin kasi yun po ang gamit ko sa anak ko pag nagfoformula po siya.

i think tomme tippe po,mas malapit un nipple niya na replica sa nipples ng mother,

For me, mas gusto ko yung Avent.

Pigeon and avent po for me 🙂

Pigeon po

Pigeon

Avent

PÜR