pregnancy..

Patulong naman po at pasagot 4months delay na po kasi gf ko tas everyweek po nag ppt po sya negative naman po it means po ba di sya pregnant regular po sya dati active po kasi kami sa sex life .patulong nadin po kung paano. Babalik regla nya.. #pleasehelp #PleaseAnswer #advicepls #please

1 Trả lời

Mas ok po magpacheck up na sya sa doctor para malaman nagiging cause ng delay ng period nya lalo na regular sya dati.

3y trước

Supposedly pero may mga pregnancy kasi na hindi naddetect ng home pregnancy test kit. May mga nababasa ako na puro negative pero buntis pala. Kaya ang pinakamaganda e magpacheckup talaga. Para sa health din nya, kung di man sya buntis, para malaman ang reason bakit hindi sya nagkakaperiod.