Maternity photoshoot

This photo was taken hours before i gave birth. We had our maternity shoot morning, that time unusual na ung mga galaw ni baby na my konting paninigas..i thought nakikisabay lang din sya sa photoshoot kasi no pain naman.. after the session, nilabas na pala ako ng mucus plug, so i informed immediately my OB and told me na for emergency cs na ako (supposed to be january 23 pa sched ko) kaya nag prepare lang ng konti then punta agad ng hospital.. cooperative lang din si baby kasi pinatapos nya lang ung session saka sya nag paramdam na lalabas na sya???? thanks baby, kahit papano my souvenir kami ni daddy mo na nasa tummy ka pa???

Maternity photoshoot
1 Trả lời

Hahaha ang bait naman ni baby. Congrats po! Sana healthy kayo pareho ni baby. 😊