congenital ultra sound

Pg nagpa congenital ultrasound ano ano po ang makikita sa ultrasound mga mommies?

7 Các câu trả lời

Just had this earlier. Makikita ung buong physique ni baby. Complete daliri, nose intact, eyes sockey etc.. pati din ung internals nya if maayos ba or what.

Makikita yung length ng body parts nya.. at yung loob din ng katawan nya liver, bladder, kidney, brain at diaphragm.. pati eyes kung may lens

makakatulong po malaman earlier if may possible na hindi normal sa baby plus mas clear ung gender. pero hindi po 100 percent accurate ang CAS

Kung tama po ung growth development ni baby, kung may bingot or may kulang na parts sa katawan nya at kung tama sukat ng mga body parts.

dun nyo po malalaman gender ni baby tsaka kung healthy ba sya.

cguro makikita dyan kong may. something sa baby

Thankyou po s sagot ..