congenital ultrasound

May nkpgtry n po ba dito ng congenital ultrasound ? How much po?

19 Các câu trả lời

kttapos q lang the other day..Laguna Diagnostics Sta.Rosa...1300..i thot aabutin kami ng oras sa paghihintay sa dami ng ngppaultrasound..un pla hindi..ang bilis and very systematic..cozy pa ng place..parang hotel setup

Sa jul 13 palang sa akin. 2k+ sa pmp, sa calamba medical center 3500 daw sabi ng ob ko.

Need pa po ba ng recommendation un ng OB? Plan ko din po kasi sana un

Whats the result ? Maganda po b tlaga ang mgpa congenital ultrasound?

Scheduled ko to have my CAS this July 22nd and 3307 siya.

Saken umabot ng 2445 nagpa cas ako mga 24 weeks

CAS yes @20weeks Pricey siya pero worth it😊

sakin medyo pricey 2700 plus pf ng ob sono.

2k plus po sakin sa New World Laboratory

Maganda po b tlaga mgpa congenital ultrasound?

5y trước

Yup kasi iisa isahin yung mga organs ni baby kung may abnormal mula brain hanggang pwet. Para prepared kayo at ang doctor kung sakaling may abnormality. Example lang if si baby ay nakalabas ang bituka, automatic i-CS un ni OB at diretso operahan ng surgeon si baby.