Vaccinated at 5months. 👍💪

Pfizer. ❤️

Vaccinated at 5months. 👍💪
6 Các câu trả lời

Hello po. Ok lang naman ang vaccine po at Pfizer eh, wala po side effect na lalagnatin. Mabigat lang po talaga sa braso. At kung pumayag naman po ang ob mo na, ok lang po. Wala problema po. 😊❤️

3y trước

Ako din po fully vaccinted na. Moderna naman. pero 7months na ako non. Hindi din ako nilagnat. mabigat lang din braso.

hello po, kmusta po vaccination? 21 weeks pregnant po ako and planning to get Pfizer vaccine bukas.

Pareho tayo sis. 5 months din ako nagpa vaccine pfizer 😊

pwede pala bakunahan ang buntis?

3y trước

okay po salamat ☺️

Wow Congrats Ma ❤️

congrats

3y trước

Thank you po. ❤️