nag Pt Po ako Apat na Beses Puro Two lines naman po yung isa po medyo malabo , buntis po ba ako ?

pero wala po akong ibang nararamdaman ng pagbubuntis

4 Các câu trả lời

Same tayo mi. Malabo po line nung akin. Wala rin pong nararamdaman like morning sickness or whatsoever tapos nung nag pa tvs na ako, mag 2 months na pala ako.

kung 2 lines po, it means buntis po kayo. maaaring wala pa kayong nararamdamang sintomas dahil early pregnancy pa lamang

Iba-iba po kasi tayo ng pregnancy journey maam, go to an Ob na po.

yes