Bakit po kaya ganto?lumabas po yang two lines within 2-3mins

Tatlong beses po ako nag pt ibat ibang araw pero positive po lahat result ang worry ko lang bat po malabo yung line.

Bakit po kaya ganto?lumabas po yang two lines within 2-3mins
9 Các câu trả lời

it takes hours po talaga bago macomplete ang appearance ng line. it looks like you're pregnant, pero pakiulit nyo po ang pt ng 5 days para mas confirm. take care!

Positive po yan, ganyan din sakin mejo malabo nga yung akin.. nasa earliest stage of pregnancy ka pa.. wait ka after a week or 2.. magiging dark din yan..

Same ganyan din yung sakin. Nung una medyo nag doubt pa kami ni hubby. Pero nung nagbasa naman ako ng instructions positive daw sya kahit malabo yung line

1y trước

So here's the instructions don sa box ng Pt

I've done it before and it shows the same result as you do and it's positive. For a second opinion pwde nyo din po itry mgpa serum test

ganyan din po yung akin. around 4 weeks si baby ng mag test kami, highly recommend you wait for 2 weeks if mag darken na yung color.

Early pregnancy stage pa lang po siguro kaya di pa gaano clear yung 2nd line. Baka ilang days or weeks pa lang po kasi nakalipas mi

positive na yan mhie. masyado lng maaga ka gumamit ng PT. ganyan din ako unang PT ko. but now im 7weeks preggy❤️

hello. ganyan din po ang pt ko nung 1st baby ko malabo ung pangalawang line. pero sabi ni doc positive parin yun.

masyado pa po maaga nung nag pt ka kaya ganyan wait ka pa po ng 1week mas cleared po ang lines niyan