32 weeks and 2 days

pero sa unang ultra sound ko is august 30 ang duedate ko... pero nang nagpa ultrasound ulit ako nagbago sya naging September 13 and duedate ko.

9 Các câu trả lời

kung susundin ko huling mens ko mga Septv3-4 tlg EDD ko. Pero siguro hindi nako aabutin ng Sept mga miii! maybe mga kalagitnaan ng August or katapusan. Ramdam ko na kasi ung paghilab minsan ng tyan ko, at masakit na sa likod masyado. nag pa laboratory ako wala nman ako UTI.

ay ako din mga Mii ' nakakalito na bale sakin apat na .. una Edd ko Sept 4 , Pero kung susundin ung LMP ko Aug 12 , tas 2nd ultrasound August 26 , then 3rd ultrasound August 28 .. hayyysss ang gulo hahaha 🤣 ako di cu rin alam kung alin b tlga ..

same tayo mommy, dati sept 8 ang edd ko pero pagka 32 weeks ko naman is naging sept22 na. depende kasi yon sa size ni baby sa tummy. pero sabi ni doc na maliit si baby kasi maliit rin ako 4'7 lang height ko at payat ang body build ko eh. 😅

Sundan nyo po yung pinaka unang utz nyo. yung trans V po para dipo kayo malito. ganon po kasi talaga nag iiba iba po yung edd sa ultrasound pero ang sabi is sundan daw po ang trans V

... yung unang ultrasound mo prin mii ang susundin ni doc.. dyan sakin po ksi sept13 due ko tpos sa bps ultrasound ko sept 3 pero sabi ni ob skin ung una prin susundin

11mo trước

... kaya nga po mii parang from sept 1 to 13 anyday dun pwede na lumabas c baby

mga mhie ...ako din unang ultrasound ko Oct.3 then sa pangalawang ultrasound ko Sept.14...d ko nga din alam ano ung EDD ko tlaga🤔🙄😒

same pero sabi ng Doctor susundin yung LMP para sa Due Date. pero kapag 37th weeks na safe na lumabas si baby kasi full term na.

kung susundin ko ung LMP ko ibabawas ko ung EDD sa second ultrasound ko. ibig sabihin hindi na ko aabutin ng Sep mga miiii...

sundan mo Yung huling regla mo