Hi po cnu po dto ang team march ..37&3days na po ako pero wla p dn ako nrramdamn n mga sign ng labor

Pero panay na pnay po lgi ang pag ihi ko..at meju humina ang pag likot ni bby...ok lng po ba un..

1 Trả lời

di po daoat hihina ang likod ni baby. mas malakas oo daoat kasi mas malaki at strong na ang legs at arms. going 37weeks na ko pero umuumbok at masakit oa rin gakaw ni baby ko. monitor mo, kung sa palagay mo talaga humina o wala, better consukt na sa OB mo agad. Godbless.