Mucus Plug

My naka experience po ba sainyo pag patak ko ng 37weeks at ng insert mg primerose mga 3days may lumalabas sakin gnyan minsan maliit lng then after noon wla na continues insert pa dn ng primerose currently 38weeks na wla pa dn sign ng labor panay hilab lng ..

Mucus Plug
2 Các câu trả lời

ganyan sakin lagi mii, 38weeks ako now puro lang sakit ng puson at balakang pero di nagtutuloy yung sakit hoping na makaraos na🤗

2mo trước

kaya nga mii, waiting nalang ako sa pag labor para ready to go na agad sa lying in pag nakaramdam ng sakit🤗

malapit na po yan mii