17 weeks pregnant

Pero maliit pa din Yung tyan ko.. ##1stimemom #pregnancy

17 weeks pregnant
16 Các câu trả lời

Ganyan din po ako mag 17 weeks na din yung tiyan ko pero sabi nila mukang busog lang daw po ako. Pero nararamdaman ko na si baby na gumagalaw, sobrang nakakatuwa. 🥺🥰 #Firsttimemom.

Mas maliit pa saken dyan, 18weeks 1 day na ko. Kaya worry din ako. Balik naman ako sa ob ko sa 20. For gender, sana wala din prob kung bakit maliit.

Sakto lang po 'yan, Mommy. May iba talagang maliit mag buntis like me po. 8 months na tiyan ko pero maliit lang na parang 5 months.

3y trước

'Yon rin po gusto kong malaman. No'ng 5 months po ako, naka breech po si baby. And then no'ng pagka 30 weeks ultrasound namin, naka cephalic na siya. Pero ngayon nagwoworry ako na baka bumalik siya into breech sa sobrang kalikutan niya. Kaya maybe tomorrow po magpapaultrsaound ako ulit.

same din po tayu .17 weeks , 2 days pregant pero d masyado halata tyan ko lalo na pag oversize t- shirt ang suot ko.

mommy 6mos ako now and ung bump ko malaki pa yung sayo 😆 ok lang po yan if maliit mahalaga healthy si baby s loob

sakin po 7weeks pa lang. medjo halata na. 2nd baby ko n sana po Ito. nakunan lang ako sa una Kong pinagbuntis last year.

3y trước

same tayu 7 weeks din sakin pero umbok na ng tyan ko. tpus matigas. panay utot kopa

Normal lang naman yun.. Saken din nung 17 weeks pa tummy ko ang liit talaga para bang hindi ako buntis

3y trước

20 weeks here para lang akong busog, partida 2nd baby ko na after 6years.

ilang weeks nyo po naramdaman si baby?ako po kasi 16weeks na diko pa nararamdaman ilan weeks poba?

3y trước

ung akin po @ 2 months ramdam ko na ung heartbeat ng baby ko, naramdaman ko na syang gumalaw nung 3 months sya .

normal lang yan sis, ako din parang busog lang no'ng 17 weeks pa lang si baby sa tummy ko.

17 weeks din ako now, parehas lang tayo ng baby bump ganyan din akin pag nakahiga