Pano masanay ang baby sa bote?

Hi. Penge naman ng advice kung pano nyo napadede lo nyo sa bote? Gusto ko na kse magwork kaso di ko pa magawa hanggat di pa nasasanay lo ko ? 6 months na lo ko and tried avent, dr browns at como tomo bottles

1 Trả lời

Hi mommy. Sa isang group na nabasa ko thru Facebook, dapat iba raw magpadede sa kaniya sa bote. Tapos itry lang daw sa bottle po kasi sooner or later magugutom siya at no choice kundi magbottle feeding.