bottlefeeding

Hi mommies. Help nmn po tips pano nyo transition baby nyo from Breast to bottle (pumped milk). I have Avent, Pigeon and Como tomo bottle pero pinaglalaruan nya lang. Di ako makabalik sa work dahil dito.

2 Các câu trả lời

Natry mo na ba yung pigeon peristaltic? Yung wide. Okay daw yun for transition kasi parang hawig lang sa breast ng mommy

Try mo palakihin kunti Ang butas ng nipple. Or try mo dropper. Same Tayo ng situation