hi po

pede po magtnong..5months preggy naranasan nio b ung pagskit ng puson at tyan nio lalo na pag napapagod ka.

5 Các câu trả lời

Yes Po rest Lang sis then pag umupo ka taas mo paa mo then lagyan mo unan likuran mo

hi yes madaling mapagod kapag preggy. be very careful and take enough rest :)

6y trước

salamat sa advice

Yes po, pag po nakaramdam kayo ng ganun mag rest na lang po kayo :)