for baby

Pede po magtanong sino po may alam kung ano po itong tumubo sa baby ko at kung ano gamot

for baby
2 Các câu trả lời

Sa bum po ba ito ni baby? Ganyan dn kasi ung sa lo ko pero sa singit sya nagkaron, nilagyan ko ng tiny buds anti rash sis every palit ng diaper. After 3-5 days nawala. Tas mula nun dko na hinahayaan tumagal ng 5 hrs diaper ng baby ko 3-4 hrs pinapapalita ko

Parang mamaso po yan po tawag sa amin... Yung gamot po consult derma or pedia po para sure po...