Bloated

Pede po bng mgpahid ng efficascent oil s tyan? 17 weeks n po aq. Thank you

12 Các câu trả lời

May nabasa ako sa google ginagamit ni Kaye Abad ang efficascent oil nung nagbubuntis sya kapag nakakaranas sya ng morning sickness at backache. Yung isa ko pang nabasa twins anak nya gumagamit din sya efficacent oil nung buntis sya. Ok naman daw baby nya 3yrs old na. Gumagamit din ako efficascent pero sa balakang lang at sa ulo ko. Better to ask na lang po yung OB mo. 🙂

My 1st OB prohibited me but my 2nd OB ko wag daw sobrahan.. nung sumsasakit tiyan ko, omega yung pinapahid ko. Sobrang strong pa naman nun pero i stopped na din. Manzanilla na plan ko gamitin.

manzanilla palagi ginagamit ko hehe, nagtry na ako niyan nung una, kumikirot nman tiyan ko kaya i think nsasaktan c baby mahapdi kc yan kpag nparami

D po mamsh... Pinagbawalan po ako ng doctor ko na maglagay ng mga efficacent oil.. vicks lang po yung sabi nya sakin na pwde kong iapply...

efficasent ung pina-pahid ko...17 weeks and 6 days na ako ngayn...pa minsan minsan ko lang pina pahid..kc maAnghang

Turo saken ng byenan ko kada pagtapos maligo pahiran ng baby oil ang tyan para daw makinis paglabas ng baby 😊

from the start till now kapag nasakit tyan ko vicks lang nilalagay ni hubby..di sya napayag kung anu ano..

Not really cause my doctor said it can affect your baby.

No, I don't think so mamsh. Baka makasama kay baby.

No. Manzanilla will do