Yakult sa 7 monthsold

Pede po ba Yakult sa pitong bwuan na baby. Gusto ko sana bigyan anak ko para di matigas tae nyaa

8 Các câu trả lời

pwede plain Yogurt yung unflavored talaga ... good for digestion Yun pwede ka mag mixed ng fruits like papaya or lagyan ng whole rolled Oats (not instant).. wag yakult kasi sobra Tamis niyan ... and syempre keep your baby hydrated.. Tandaan No Salt No Sugar No Honey pa kasi below 1year Old if hirap talaga ilabas ang poop.. mag ILY massage ka at bicycle exercise Kay baby

no. mataas sugar ng yakult na pwedeng makapahamak sa baby mo. magtanong ka muna sa pedia bago ka nagpainom ng mga pampalambot ng poop o kung ano ano. baka kasi kulang sa tubig. since 7months ba, owede na sa tubig yan.

Nooo hindi pa po pwede. Yakult has a high level of sugar. As possible po no sugar until 1 year old ang baby. Offer fruits na lang po and more water.

no, hindi pa yan pwede. offer water, papaya, or other food na rich in fiber. yakult has too much sugar for babies.

Pears, avocado effective at mas ok kaysa yakult for babies

Hinog na papaya po, mainam po sa constipation ng baby

Papaya nalang po o peras na mashed.

no