7mos preggy

Pede po ba manganak sa ibang hospital pagmalayo ka sa lugar nyo? Khit walang record?

3 Các câu trả lời

Depende po kasi iyan sa hospital/ clinic. Yung iba pwede walk-in, yung iba need ng referral, yung iba kailangan talaga may x nos. of prenatal checkups. So as early as possible, better to inquire directly sa mga prospects nyo for your plans A & B, maybe even C.

4mo trước

Referral po ay parang letter galing sa current OB/ midwife mo na ipapakita mo sa hospital para iadmit ka nila. Usually may mga affiliate hospitals lang ang mga OB/ midwife na kung saan recognized sila at io-honor yung referral. Kaya again, it boils down to inquiring directly to the hospitals/ clinics na kinoconsider nyo para sure at para maiwasan na kung kailan manganganak ka na ay pinagpapasa-pasahan ka pa 🙂

depende sa hospital mii. may hospital Kasi na tumatanggi pag wala k record saknila.

better po mkapgpacheck up ka kht 1 sa ospital kung san ka manganak