folic acid

pede nbng huminto mag folic... 7mos oreggy napo ako... and pede bang mging cause un ng discharge.... ang folic kong nsobrahan ka? wala kasing info kay ob n mg stop nko... eh 1 week nko may brown at oinkiah dischage... galing nmn ako s clinic nya today wala nasa meeting daw, sa next fri lko ulit sked sknya, anu mgndang gwin to stop the discharge...

1 Trả lời

U stop lang when ur ob says so. Pcheck up ka sa ibang doktor, baka mag preterm labor ka.