UNAN

Pede na po ba lagyan ng unan yun 28 days old pag lumulungad kasi pati sa ilong may lumalabas..

15 Các câu trả lời

Hi mamshi.... Kaya sya naglulungad ng madami dahil hindi, sya napapadighay ng maayos, antay po tau ng burp at hanggang 30mins bago sya ilapag after magdede.. Naexperience ko na din kc yan s baby ko..

Kawawa naman c baby.. Pwede cyang mag unan. Kaya cya lumukungad at pumapasok c ilong kc baka nakahiga ng flat c baby habang pinapadede at di nakakaburp after feeding.

Yes po mommy. May mga unan na ngayon na for babies. tska po pag lumungad po si baby dapat po pinapadighay niyo po siya after dumede para po maiwasan ang paglungad

Wag ka po mag papadede nang nakapantay ang ulo SA katawan.. need na mas mataas ang upper body dahil may tendency talaga na lumungad si baby

Yes momsh my mga soft pillows nmn. Basta continous pa dn ung burp at mas better ung medyo elevated nga ung ulo kya mas mgnda may pillow

ganyan din po baby ko dati kahit pinadighay nalungad pa din pati sa ilong nalabas. bantayan masyado tsaka kinakandong ko agad sya.

pa elevate po ung ulo nya.pde naman lagyan ng unan at make sure na na burp after every feeding

Bka di no po napapanurp ng maayos kaya nglulungad

Tatagilid mo po pag nag susuka si lo.

yes po pwede