mataas na unan...

gud afternoon mommies... ask ko po f ok lang po ba na mataas ang unan ng baby pagkatapos dumedi...lumalabas po kasi ang gatas sa kanyang ilong pag mababa ang unan..salamat po..

2 Các câu trả lời

Dapat nga po pag pinapadede nyo si baby halos nakaupo na sya or nakatagilid. May tendency kasi na malunod si baby.

Ok lng nman po na mataas ang unan ni baby but always nyo po i-make sure na ngburp c baby nyo after nyang dumede.