4months na si baby

pede na daw kumaen ng soft food baby ko like fruits sbe ng pedia nia.. tips naman jan mga mommies kung ano mas maganda pakaen and pano dn gagawin para tumagal kahit ilagay sa ref.. Nakalimutan ko lang kase itanong sa pedia nia sa sobrang tuwa ko Hahhaa thanks :)

4 Các câu trả lời

Formula fed kami and we start giving solid food at 6 months. Nagstart kami sa mga mash food. Please join baby led weaning group sa fb, dami niyo matututunan dun. 😊

fresh fruit and veggies. prepare small portions lang. or istore sa ice cube trays amd freeze.

4y trước

yes po pwede mashed.

ang alam ko pag pure bf mga 6 months pa ung solid food

4y trước

formula fed naman si baby..

avocado po