Constipated si baby -7mos ols

EbF si baby, nag solids na sya and lahat bineblender ko pero sobrang constipated niya to the point na lagi siyang naiyak sa pag ire. Ayaw niya uminom ng tubig siguro 2oz maximum per day lang sya. Kaya hirap mag poops, ano po kaya maganda food para sa digestive system nia? She's eating fruits and vegetables palang lahat ng "P's" para maka poops pero ganon pa dn. Anong magandang remedy na natural? Please gisve some advice. P.S Ang pedia nia niresetahan sya ng honey 1ml per oz para makainom. Pero ganon pa dn constipated pa dn, next resort is mag meds na sya na ayaw kong gawin. #advicepls #theasianparentph #1stimemom

1 Trả lời

Ganyan din si baby dati, pinapakain ko sya ng oatmeal and minsan papaya