Bottle Feed

Pede ko na ba ibottle feed and 1 week old baby ko? Pero breastmilk padin naman ang gagamitin. Iaalternate ko sana breastfeed tas bottle feed

11 Các câu trả lời

And also if gagamit ng bottle pwede ma nipple confuse si baby. Baka hindi na sya dedede sayo. Try to search cup feeding

Pwede pero not advisable pa ang pag pump...6weeks pa ang start para iwas over supply na mag lelead sa mastitis.

Mahirap ipag-alternate ang direct latch sa breast tapos nagbobote. Magkaka nipple confusion si baby.

Pede po para matuto sya magbote just in case me. Lakad ka maiiwan mo sya dahil marunong na sya magbote

5y trước

Magkakaron ng nipple confusion si baby. Kung d naman ngwowork si mommy much better direct latch. That's healthier.

Yes mommy pwedeng pwede. Pwed3 ka din magpump tas ilagay mo sa bote. Para din masanay si baby.

5y trước

Thank you po

baka manipple confuse baby mo. its nit advisable po sa 6weeks and below

wag na muna momshie

Opo para masanay sya.

5y trước

Bat kailangan masanay sa bote? Kung d naman nagwowork si mommy direct latch nalang dapat. Mas healthy para kay baby ang direct latch sa nipple. Hindi lang physically, the baby will feel warmer and safer pag nasa breast.

Yes mamsh