bad?

PE time namin nun Cardio Vascular ginawa namin mga 2 Hours yun tas 1 min lang para sa water break, that time diko pa alam na pregnant ako so ngayon alam ko na may epekto po ba kay baby yun?

2 Các câu trả lời

usually if active talaga lifestyle ninyo, di mapaano si baby masyado. but it's best to have yourself checked talaga para sure na sure.

pa check ka kaagad sa OB sis para malaman if ilang wks ka na and if ano yung kondisyon ni baby.

5y trước

Yes regular naman po check up ko