RESPECT PO

Mga mii Ganto ksi nag foreplay kami ng Lip ko nilabasan sya Pinunasan Pinasok nya pero diko alam kng napasok ba nya yun Parang kunti di nmn totally sagax MABUBUNTIS BA KO NUN tas sa pagkaka alam ko 2days pa ng regla ko yun Ayw pa namin masundan si BBY PAKI SAGOT PO DIPO RINNAKO NAKA FAMILY PLANNING 4YRS OLD NA SI BBY DINMN AKO FERTILE THAT TIME

1 Trả lời

nag iba pa to ng name but same concern. paulit ulit ang tanong. una sa lahat, sana talaga alam mo scientifically how sex works and not just how it pleasures you. madaming kawawang bata ang nabubuo sa pagsesex ng irresponsible parents. magpt ka para malaman mo kung buntis ka. magfamily planning ka din kung ayaw mo pa.