hilot

Pde napo ba magpahilot ang 27weeks? Suhi pa po kasi si baby. Pero mas nafefeel ko sipa nia sa gilid ko left and right tas bumubukol sa may pusod. Thankyou po

2 Các câu trả lời

Sis pag sinabi mu sa ob mu na papahilot ka, magagalit pa un sau.. Hindi kasi advisable talaga ang hilot.. Kusa naman poh iikot si baby antay nyo nalang poh.. Matandang kasabihan nalang un sis.. Pero ikaw kung irirsk mu sarili mu sa ganyan, baka mapano pa si baby kasi..

Iikot pa naman po yan si baby mamsh. No need na po sa hilot. Di po inaadvice ang hilot sa mga preggy