hello mga mommy's 37weeks nako bukas . exited nako Makita baby girl ko . pero C's kc ako sa first baby ko pero 5yts old palang sya . pde Kona ba inormal ?? thanks po❤️

Pde naba ako mag normal ? Kc first baby ko C's ako pero 5yrs old na sya .

1 Trả lời

Meron naman po nakakapag VBAC (vayinal birth after c section).. ask niyo lang po si OB kung recommend ba niya at sa tingin niya ba ay kakayanin niyo po para mainform niya kayo sa mga options niyo