Philheath

Pde ba kumuha ng philhealth kapag malapit kna manganak tapos walang hulog?

20 Các câu trả lời

Dapat po nahulugan mo na kasi di sya agad mag iiffective pag dimo ka agad hinulugan ganyan kasi yung sa kapatid ko .. Diman niya nagamit philhealth niya.. Dapat daw after 6months palng daw po ewan ko ba't ganon..😒

paano po kung nanganak kna tpus ska mo huhulugan ang philhealth mo pra mgamit mo sa ospital? kung bga habang nka confine ka may ibang tao na mag-aasikaso ng philhealth mo .

5y trước

Baka di na tanggapin pag ganun. Dapat at least before ka manganak maasikaso at mahulugan. 2400 lang naman yung 1 year

Yes pwede Pero mas maganda kung ung sa cityhall kna lng kumuha ng phil health Para qng sakaling sa public ka manganak Wala kang babayaran kahit piso

If ngwwork ka before at my hulog na ex.3 months ngaung taon tpos edd mo is nov. 1800 nlang. Kung 1st timer byran mo 2400 for 1yr.

Pde gamitin ang philhealth Kht ilan buwam na wala hulog Pero may 1yr and 5 mos na na hulog po iyon

Pde po indigent philhealth po bali sa brgy po muna kau kukuha nun sponsor philhealth po un

Oo sis pwede basta babayaran molang yung philhealth mo pang isang taon 2400 yun

Ako 7mos na nung binayaran ko Ng buo Ang phil health ko . Laking tulong din Yan mamsh.

4y trước

may req po ba bago magbayad??

Meh 7 months na ko nung nag start mag hulog sa philhealth total is 2400.

need po hulugan yung whole year para magamit mo po ppag nanganak ka.

5y trước

2400 po ang one year.