about philhealth

ask lang po ano po pwede ko gawin malapit na ko manganak ngaun ko lang nalaman Wala pa pala kahit Isa hulog philhealth ko..

7 Các câu trả lời

momsh tip lang. kapag nagbayad ka ng full 1year dun ka pmnta sa mismong branch ha. wag sa bayad centers. kasi kaylangan nila ilagay sa system nila na yung contri mo is gagamitin sa panganganak. may ibbgay sila papel sayo nakalagay yun don. yun ang ibbgay ni hubby mo sa hosptal kapag billing na.

5y trước

cge cge po maraming salamat po

bayaran mo nalang yun buong whole year .. 2400 yun need ng ultrasound ni baby di ka nadin pi pila kasi priority pag pregnant ..

punta ka philhealth office mommy ask mo if pde ka mag avail ng WATGB (WOMEN ABOUT TO GIVE BIRTH) program

5y trước

wc mommy, ako 2016 pa kasi last hulog kaya watgb inaplayan ko

bkit sis di B nbbyran ng employer mo? pgpunta kn sa phic ng maaga pra mprocess agad

5y trước

dating company ko sis wacorepco kaso malayo n ko dun sa Laguna pa kasi Yun tgal ko n wla dun nsa Manila n ko ngaun

Pwede mo naman po bayaran ung isang taon 2,400 po un kung di ako nagkakamali.

5y trước

so, pwede n po Yun Basta bayaran ko 2400?

bayaran mo nlng ung 1 year. 2400 un momsh

Mag bayad nalng po kayo ng 1 yr.

5y trước

ok po salamat sa tugon