Ferrous Sulfate

Payo sa center sa amin folic acid lang 1st trimester. Saka na ang ferrous sulfate pagka 3 mos na. Tama po ba? Same advice po ba from your OB?#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

3 Các câu trả lời

Same po momsh 😊 First Trimester. Folic Acid 2nd Trimester. Ferrous galing Center Now 3rd Trimester pag walang mabiling Hemarate FA (out of stock kase minsan) yung Ferrous pa din tinitake ko

Private OB, 3rd trimester na ako pinag take ng ferrous sulfate. Nakaka constipate daw kasi hahaha hindi naman ako anemic, kaya okay lang na medyo madelay.

Sakin po 2nd tri ako pinainom nyan. Kasi sa 1st tri folic acid po🙂 kasi nga yang ferous lalo na ung galing sa center po grabe mag pa constipate