LIP Problem

Pavent out lang po.. Wala po kasi akong kaibigan na mapagsabihan.. Kasi kami po ni lip ngayon ay hindi nagkikibuan, nag simula po kasi yun sa mali it na tampo..ako po nagtampo tapos hindi ko po siya kinibuan Hanggang ngayon hindi parin po kami nag uusap.. ang nakakainis lang po eh natitiis nia pong hindi kmi magkausap.. Panay cellphone lang po siya.. Actually ganyan po siya palagi sa tuwing mag aaway po kmi wala kming kibuan.. Umuok lang po kmi kung ako yung unang makipag usap.. ano po ba pwde Kong gawin? Ayaw niya po kasi ng napapagsabihan siya. Gusto ko na po sana makipaghiwalay. Any advice po? Sa tingin niyo po ba may iba?

1 Trả lời

If ganun sya lagi sis possible ganun na talaga ugali nya. Dalawa lang option mo, either tatanggapin mo o iiwanan mo na. Pero kung simpleng tampuhan lang naman.. at alam mo naman papano kayo magiging okay... bakit di mo gawin? May mga tao kase talagang ganun ang attitude. Di sila magpapakumbaba lalo if tingin nila sila yung tama. Sa relationship... dapat talaga isa magpakumbaba if yung isa galit.. yung isa kalma lang. para di magclash.