Patulong nmn po mga momshe 38weeks 6days na po ako nilabasan na po ako nag discharge kaso wala nmn

Patulong nmn po mga momshe 38weeks 6days na po ako nilabasan na po ako nag discharge kaso wala nmn po aqo sakit na pararamadaman kung manganganak na po ba aqo o hnd pa

4 Các câu trả lời

anong klaseng discharge my? kung mucus plug, normal lang naman pero kung madaming dugo, punta kana sa hospital.

2y trước

monitor mo lang my if may ibang symptoms. better check with OB for advice din po

if may clinic pa IE ka po muna bka false alarm lng po. sayang punta mo sa hosp pauwiin k lng

anong discharge po? kung dugo na tuloy2 diretso na po hosp

2y trước

hnd nmn po dugo yung parang brown yung kulay niya tas ngyn po kulay puti na yung nalabas

reply nmn po kayo patulog nmn po

2y trước

kulay brown po yung nalabas kahapon pero po ngyn puti na yung nalabas parang sipon na siya