labour ???

Momshies . 38weeks and 2days na tyan ko Sa may lower right ko kc nananakit na kgbi pa at naninigas sy as in ang sakit medyo plang nmn sa balakang, prang my tumutusok, wala pa nmn akong discharge na mrami pa help nmn po .

2 Các câu trả lời

Pag po scind na interval ng pananakit punta na po kayo ng ob nyo. Kasi ung iba hindi agad pumuputok panubigan. Ung iba dugo agad lumalabas.

5y trước

Wala pong dugo na lumalabas bsta yung right side ko na nanakit na

Pag nonstop n ung pain or mayat maya na. Labor kna po nyan. Malapit kna manganak

5y trước

MAlalaman mu yan sis. Pag punta mu sa pag aanakan mu. E i.e ka kasi nyan e. So pag non stop n ung pain punta kna kahit wala pang lumalabas sau kahit na anu.