Pagdede ni baby

Hello mga mommies, my LO is 2months na and minsan nakaka3oz lang sya. Tapos minsan 5hrs na ang nakakalipas ayaw nya padin dumede kahit ipilit ung bote sakanya. Pano po kaya gagawin ko? Gusto kong magtry na ibahin ung gatas nya kaso sabi ng pedia nya di daw sa gatas ang problem. Pano po gagawin ko?

1 Trả lời

Kung healthy, di nagkakasakit at regular naman po yung weight gain ni baby, okay lang po yun. Baby ko rin po (2 mos EBF) nakakatulog ng 5hrs sa gabi tapos paggising pipilitin ko dumede sa bote pero ayaw nya. Lalaruin ko muna tapos pag medyo fussy na o naghahanap na ng dede, tsaka ko papadedein.