patulong pleaseeee

patulong naman guys , nung lumabas si baby 2.6 ngayun mag 2 months na sya 3.1 palang sya anu po pwedeng gawin pala madagdagan sya ng timbang . di kupo sya mapa breastfeed kasi ayaw nya sa dede ko kaya nag pump ako pero ngayun nag formula nalaa ako kasi nahihirapan ako mag pump .

2 Các câu trả lời

Nestogen nkakataba ng baby

6mo trước

pareho tau mi. ebf ako. latch at pumping ako. pero sa timbang ngaun sa center lumiit xa. d ko alam kung sira ba ung timbangan nila or talagang lumiit baby ko. need ko na ba imix? gusto ko sila talaga ebf kay baby