Team February! 💕

Patingin po ng mga tummy niyo mga momsh. 💕#firstbaby #1stimemom

Team February! 💕
40 Các câu trả lời

team february ❤ sbi nila malaki daw tummy ko for 6 months.. sobrang laki po ba ? para sa anim na buwan mga momshie? super hyper din nyan since 4 mos palang tummy ko ngaun mas lumala pa ang hyper lakas sumipa 😊 sbi nila baby boy daw to ! but by utz probably female .. d pa daw 100% kaya ulit ako by December or January sa utz.. para sure sa gender 😊😊😊 sa tingin nyo mga momshie ? boy or girl ? pang apat na baby ko na po ito puro girl sinundan neto 😁😉😊 comment po kau 😊😊😊

4y trước

kht ano nman ok lng bsta healthy si baby naten 😊

Ako feb 19... Due ko... Next week pa mlaman if girl or boy.. Kc last check up ko... Di pa mkita gender ni baby... Super likot mula ng 4 months... Until now sipa ng sipa... Enjoy lng cxa sa tummy ko... My 2nd baby... Super.. Excited💖💖💖

4y trước

Wow same tyo feb19 din edd ko and 2nd baby dn

magalaw na po ba tummy nyo? sakin po kasi di msyado. bhra lng sumipa c baby. feb 21 po due date ko.

4y trước

yes po, super malikot ni baby po

ilan weeks kana mamshe??? team feb ako chubby aq di ko alam kng bilbil at si baby hehe

4y trước

26 weeks na po ako momsh :)

Currently on my 29th week 🥰 EDD: Feb 4 ❤❤ Baby Boy 👶💙🥰

27weeks and 3 days, on my 7th month. EDD: Feb. 15, 2021... ❤❤❤

9 weeks and 6 days second baby hihihi kalahati bata kalahati taba 😁

4y trước

Sa June 20 po

LMP: Feb 2 2021; Ultrasound: Feb 12 2021 🥰

Feb 14 2021 okay lang po ba? Dipo ba maliit?

di 6 moths kana mamsi bakit maliit un Tommy moh

4y trước

yes 6 months na po maliit lang din po kasi siguro ako hehe