SHARE YOUR BABY'S PIC

Patingin naman ng mga babies nyo mga momsh! Kamusta ang bonding nyo during lockdown? Baby ko 1 month 20days. Madaldal na ? Btw may instagram ang baby ko follow nyo nalang if you want, i'll follow back. Lets share our momtivity! ❤️ Instagram: zacianblaisse_ Edit: ANG SARAP SA PUSO MAKITA NA SAKABILA NG HIRAP NA DALA NG ECQ, NAKAKA GAAN SA PAKIRAMDAM ANG MGA ANAK NATIN. ❤️ DI KO MAN MAREPLYAN LAHAT, TINITIGNAN KO ISA ISA MGA PICS NG BABY NYO ❤️ STAY HEALTHY AND SAFE SA INYONG LAHAT MGA MOMSH ❤️

SHARE YOUR BABY'S PIC
81 Các câu trả lời

1month and 25 days ...alarm clock Kung umaga pg 6 am Ng gigising..haha