31 weeks and 2 days

Patingen po ng bump nio ☺ anu napo mga nararamdaman nyo? Tsaka whats your edd??

31 weeks and 2 days
26 Các câu trả lời

34week&5day 😊 Lmp edd - sept.8 TransV edd- sept.9 Pelvic edd- sept.24 Magulo pero bahala na, transV dw masusunod eh hehehehe basta strong and healthy ang first baby ko. 🥰🥰

4y trước

Hehe opo mamsh pray po plage

32weeks and 3days.. EDD Sept.22 lagi naninigas tyan panay panay pag ihi 😁 hirap matulog lagi di makahinga ng ayos. , lagi kinikisig ..

4y trước

Hehe same sis maya maya ang pag pee😂😂

32 weeks and 1 day LMP September 24 TRANS V September 16 PELVIC UTZ September 12 Ang hirap bumaling s pgtulog... Mdalas ang pagihi....

4y trước

Hehe same tayo mamsh haha

Turning 30 weeks this week momsh! Team October ❤️ Hirap mg diet and always sleepy 😂

4y trước

Hehe opo mamsh

31 weeks 3 days mommy. EDD is September 28. So excited to hug my little girl. 😊❤

4y trước

Yes sis. Praying for safe delivery for us. ❤

Good luck and God bless mommy. Ilang weeks na lang and ready to pop ka na rin. 💕

4y trước

Hehe oo nga po 2nd week of sept schedule kupo ng cs goodluck sken 😂

laki ng tyan mo mamsh ☺️ lapit na konting tiis nlng pray ka lang lagi.

4y trước

welcome mommy .. .

33weeks 😍 Lagi kame pinapasyal ni daddy nya 😍😍😍

Sana all pinapasyal gudluck po mommy GODBLESS

33 weeks today pero mas maliit yung tummy ko mommy.

4y trước

Hehe okay lang yan mash basta healthy si baby ❤