Puson at tagiliran(kanan)

Hello po, nagising po kase ako ng madaling araw tas sumakit tiyan ko akala ko po lamig lang kase sobrang malamig dito samin.pero maya2x sumakit puson ko tas nawala sakit ng tiyan ko pati tagiliran ko sa kanan masakit .hindi naman sobrang sakit mild lang, Ano po kaya yun posible kayang UTI? Kase medyo patak patak din ihi ko nung nakaraan tas kakaihi ko lang naiihi na naman ako pero konti lang.may nakaexperience napo ba nito sa inyo#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

iba naman sakin sa kaliwa taas lang ng singit masakit panay panay pa minsan sumasabay sa galaw ni baby pero madalas sumasakit kahit hindi gumagalaw si baby. nagmsg narin ako sa ob ko pinataasan lang dosage ng heragest ko at pinatake ako duvadilan tas pina urinalysis ako.

3y trước

nagpacheckup po ako today may UTI daw po ako .niresetahan po ako ng gamot