Black Discharge

Pasintabi po! Sino pa naka experience ng black discharge? 11 weeks pregnant po ako with Subchrionic Hemorrhage. Normally po ang discharge ko is color red ngayon black po. Ano po kaya ibig sabihin nito? Salamat po.

Black Discharge
23 Các câu trả lời

Thank you po sa mga response mga Mommies. Galing na po kami ni Baby sa OB. And okay na okay po siya kaya daw po black kasi old blood na daw po and blood clots. Good news din po konti nalang yung Subchronic Bleeding. Mas okay daw po yung black kesa red kasi meaning pawala na po yung bleeding. ❤️

5y trước

Sakin den okey na si baby, hindi na gaya ng dati na sumasakit puson ko. Pinagstop nadin aq sa mga pampakapit.

ang alam ko the darker the shade of blood, the longer na syang nasa katawan. pacheckup kapo mommy kasi kung old blood yan dapat malaman mo kung anong dahilan.

mai hemorrhage din ako sa other side ng ovary ko,,but wla tlga bleeding or spotting, pina inum na din ako ng ob ko ng pangpakapit

5y trước

thanks sis

Hala punta kana sa OB mo basta mga unusual na bagay wag kna mag dalwng isip pumunta sa hospital and call your OB, 🏥 🏥

Hala parang tinta ng pusit. Ask na po agad kay ob. Ngayon lang ako nakakita nya.

Hala! Pa check ka na sa OB, ngayon lang ako nakakita ng black discharge.

Di po ko nakaexperience nyan sis pero payo ko sayo pacheck kna agad ke OB mo

Go to your ob na asap mamsh! Ngayon lang din ako nakakita ng black discharge

ganyan din sa akin mhie pero nasa third semester na ako normal prin kaya yan

go to ur ob na lang po mommy.. ngaun lang ako nakakita black discharge