Red And Swollen Breast

Pasintabi po sa picture. Yung left boob ko sobrang sakit at bigat na. Nakita nyo po namumula na, yun po yung may bukol. Sabi nila yung normal daw is ung bukol parang bilog bilog, eto sobrang laki at iisa lang. And sobrang aga pa daw sa case ko kasi 24 weeks pregnant palang ako. May nagleak po pero madalang, transparent na water lang sya. Normal po ba to? Sobrang painful na mga mommy.

Red And Swollen Breast
2 Các câu trả lời

Nag ganyan ako dati tapos sb ng OB ko hot compress daw Effective naman skn mommy kaso wag mo muna gawin, consult mo muna si OB kasi baka ibang case yan kasi ung akin after birth nangyari eh.

5y trước

Oo nga mommy. Sabi sakin ang aga daw msyado, in pain tlga ako nilagnat pa nga ako.

sis, pacheck up ka na bukas. hindi normal yan.

5y trước

Natakot tuloy ako. Pray ako na normal lang, sabay ko sya sa CAS ko bukas