Breastfeeding

Ask lang po , normal lang ba na masakit ang breast kapag breastfeeding? Yung sakin po kasi sobrang sakit to the point na nahihirapan ako gumalaw , tapos matigas at times parang may bukol pa . Salamat po sa mga mag response?

2 Các câu trả lời

normal po mamsh .. dami pong gatas pg gnyan. kaya bgo po kayo mgpa bf patungan nyo po ng maligamgam na tuwlya ung boobs nyo para matunaw ung namumuong gatas. then massage din po.

4y trước

Salamat po , pang 3rd baby ko na kasi pero 1st time lang ako nag breastfeeding 💕

normal lang yan momsh tiis lang parang lalagnatin ka din nyan sa sobrang sakit

4y trước

Ganon po ba , salamat po .