Discharge

Pasintabi po sa mga kumakain ! Ano po ibig sabihin pag ganito yung lumabas saken? Worried lang po ako pag ihi ko pagtingin ko sa panty ko hindi na white discharge ganito na siya .. 36weeks&5days??

Discharge
17 Các câu trả lời

Ganyan ako pag sobrang galaw or sobrang pagod, kailangan ng bedrest maselan yung pagbubuntis, nag punta nadin ako sa OB so yun bedrest

Tanong niyo po sa ob niyo po yung iba po kasi kakilala ko nagkaganyan pero false alarm pero yung iba naman po manganganak na po😊

Manganganak ka na po! Pwede ka na nyan manganak ako 36weeks and 6days nung nanganak, goodluck and have a safe delivery!

Inform your ob or go to the nearest hospital to check. kasi hindi sya normal. usually pag ganyan manganganak kna

ganyan din aq nong nakaraan pinag bedrest aq bka mmya sis masyado kang nagppagod pahinga ka mona

Rest ka mina. Pag feeling mo hindi ka okay at not feeling well call your ob

Spotting or baka nag leak na panubigan mo momsh..go to ur ob na.

Mucus plug mam. Update your OB :) malapit na yan

Pacheck ka po sa OB mo sis para sure kasi dugo yan

5y trước

Sana all

Check up na po kayo. Its not normal