WHITE/YELLOW DISCHARGE

Pag-ihi ko kahapon ng umaga, may sumamang ganito. Kinabahan ako. Naipon lang ba to na white discharge? Nakakaba kasi 34 weeks na kong preggy. Wala naman ako g nararamdamang masakit. Malikot lang talaga si baby. Pasintabi po sa madilaw kong ihi. #1stimemom #pregnancy

WHITE/YELLOW DISCHARGE
1 Trả lời

Anong activities mo throughout the day? Pansin ko kasi dumadami white discharge ko kapag nasobrahan ako sa house work. Wala naman ba smell ang underwear mo? Wala din itchiness?

2y trước

first time mom. Po ako Mii. pa help nmn Po. nagbasa ako about sa False at True labor. pakiramdam kopo False labor Po Ang nangyare sakin nitong sabado. Kaso Ang ikinakabahala kopo. open na cervix ko at 4cm na daw Po ako Pero wala naman napo akong nararamdamang sakit. malikot lang si baby. at may discharge na yellowish