38 weeks, 3 days

Pasintabi po sa kumakain. Meron lumabas sakin na ganito now. Malapit na po ba ko maglabor? di p ko nkakaramdam ng sakit ng balakang or puson. Pero ramdam ko n ung bigat ni baby sa may puson. 38 weeks 3 days po ako today 😊

38 weeks, 3 days
2 Các câu trả lời

Na-IE na po ba kayo? Possible na nag open na yung cervix nyo or nag oopen kaya may lumabas po na mucus plug. Sign na po yan, hintay na lang kayo humilab ng humilab ang tyan

2y trước

ang last IE po sakin nung saturday po. pero sabi po close cervix pa ko, pero malambot na daw po

may ganyan sakin kagabi. mas madami. na-ie ako nung umaga. ganyan din sa panganay ko.

2y trước

oks n me momsh nanganak na ko kaninang mdaling araw 😊