5weeks pregnant Discharge

PASINTABI PO SA KUMAKAIN Hi, 5weeks preggy po and ito discharge ko ngayon. Delikado po ba? 🥲🥹 Ps. Last week nag pa ultrasound ako gestational sac pa lang nakita sa tyan ko

5weeks pregnant Discharge
2 Các câu trả lời

hello po yes po normal yan sakin minsan yellor minsan white na parang glue.. 6weeks pregnants pero wala paden yolc sac

ask ka na lang sa ob mo mi .. ang alam ko na normal discharge color sa preggy kasi is clear or milky white sya ..