Hi. Is brown to dark brown discharge normal for 5weeks pregnant? I have it for 5days 🥲

Brown Discharge 5weeks pregnant

6 Các câu trả lời

hello po kamusta po kayo ng baby mo? ganiyan din ako nagpaadmin agad kami sa Hospital then after a week nag spotting na naman ako.

same case sa akin sis. nagpacheck up ako agad last week at niresetahan ng pampakapit and bed rest din for 1week.

12mo trước

kamusta po? ilang araw po nawala ang discharge nyo after take pampakapit?

pinag bedrest ako ng OB hanggat di nawawala ang discharge tas pinag 3x a day ako sa pampakapit.

ako man ganyan niresetahan ako pampakit bedrest for 1 week

bleeding is not normal in pregnancy..see ob asap.

Hindi po siya normal punta ka po agad sa OB mo