Discharge

Pasintabi po, mga momsh 37 weeks and 5 days ako kahapon tapos nilabasan ako ng ganito, pero wala naman akong nararamdamang sakit. Posible ba na sign na po ito ng labor? Salamat po.

Discharge
20 Các câu trả lời

Ganyan din po yung akin last 37 weeks ko. Nag pacheck up ako kay ob ko 38wks na ko sakto. Open cervix na daw ako at 1 cm. Ngayon nasakit puson ko. More lakad pa po 😊

5y trước

Pano po ung sakit ng puson mo? Kc ako saka lang sumasakit pag sumisiksik sya mapapa sipa ako sa sakit pag biglaan pag nka higa ako. 39weeks nko

Opo mumsh ganyan din po sakin, pero yung sakin po every 2days po ako nilalabasan tas pagnaliligo ako lagi ako may nakakapa sa pwerta ko na ganyan e

5y trước

Sakin naman momsh nung last day lang may lumabas pagka punas ko galing wiwi, ngayon naman wala malinis undies ko may konting discharge lang, pero nasakit ng light yong puson ko at yong private part ko.

Ganyan din lumabas sakin ka hapon e . Tas sumasakit sakit na puson ko pero di naman nagtutuloy-tuloy e . Bukas pa balik ko kay ob e

5y trước

Magkatulad ba yong lumabas sa atin momsh? Bale kahit once lang nilabasan ng ganun? It means mucus pkug na yun? Wala namana kasing lumabas na ganun sakin this day

Yan yata ung tinatawag nilang sumilim...sa province pag my ganyan pinaiinom nila ng nilagang dahon ng bayabas...just saying po

Yes. Muscus plug yan. Pakiramdamaman mo na water bag at contractions mo. Maya maya lang naglalabor kana.

Better to ask your OB para sure.. D naman kasi lahat same na nilalabasan agad ng may brown or red.

same tau sis 37 weeks and 5 days , kso wla p gngan s akin at close cervix pa kaya nag lakd2 n ako

I don't think so. If it's pink, brown or slightly bloody, that's a sign of labor.

Salamat po sa lahat ng nag rereply mga momsh atleast my idea na po ako

Same tayo sis. Pero dpat may brown oh red..ganyan din sakin. Eh